แม่ๆบ้านคลอดน้องแล้วบ้างค่ะ

แล้วน้ำนมน้อยบ้างค่ะ มีตัวช่วยไหนบ้างที่ให้น้ำนมออกเยอะๆค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

บ้านนี้กินชาต้นรักค่ะแม่ น้ำนมมาเยอะมากๆ คัดเต้าสุดๆ