มีแม่ๆคนไหนคลอด34วีคบ้าง

แล้วน้องแข็งแรงดีไหม ต้องเข้าตู้อบไหมค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมากถ้าคลอด 34 วีคน้องมีสิทธิ์รอดมากแล้วค่ะแต่อาจจะต้องอยู่ในตู้อบเพราะน้องยังต้องฝึกหายใจอยู่ค่ะเพราะออกมาก่อนเกณฑ์น้องอาจจะหายใจไวหรือต้องให้คุณหมอดูอาการสักพักนะคะ