ตอนนี้ลูก 1 ปี 3 เดือนแล้วค่ะ พูดได้แค่คำว่าแม่ ป๊า ย่า ลูกๆบ้านไหนพูดเก่งกันแล้วบ้างเอ่ย

แล้วน้องเริ่มพูดเยอะขึ้นช่วงอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ขวบแปดเดือนก็ยังพูดไม่กี่คำเองค่ะ คือรู้เรื่อง เข้าใจ สั่งทำไรทำได้ คงต้องค่อยๆ ฝึกกันต่อไป เพราะเห็นน้องพยายามพูดตาม มองปากแม่ตลอด 🤣