แม่ท่านไหนใกล้คลอดบ้างค่ะ

แล้วท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างเป็นสัญญาลักษณ์ของการเตือนใกล้คลอดรึเปล่า 1.ท้องปั้น10นาทีแล้วหาย 2.เจ็บกลางอกเหมือนจะอ้วก 3.ปวดอึพออึก็ไม่หาย #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ