ตกขาวคืออะไร

แล้วทำไมประจำเดือนไม่มาซื้อที่ตรวจครรภ์มาก็ไม่ขึ้นกำลังจะไปเยี่ยวเปิดกางเกงในมาเห็นตกขาวมีสิทธิ์ท้องไหมคะขออนุญาตภาพลงนะคะอาจจะไม่เหมาะสมกับภาพ

ตกขาวคืออะไร

ตกขาวเป็นเรื่องปกติของผญ.ค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่คันและสีขาวปกติ ก็ไม่อันตรายค่ะ ถ้าปจด.ขาดนาน ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจซ้ำค่ะ ตรวจตอนฉี่แรกตอนตื่นนอนจะแม่นยำค่ะ แต่ถ้าไม่ท้อง อาจจะเป็นแค่ปจด.คลาดเคลื่อน ถ้าเพื่อความสบายใจลองไปรพ.ค่ะ 😊

รออีก1-2วันค่อยไปซื้มาตรวจใหม่นะคะ