คอลูกเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ

แล้วทำยังไงถึงจะหายแม่แฟนเอาแป้งทาให้เหมือนจะเป็นเยอะกว่าเดิมทาอะไรถึงหายกลัวน้องเจ็บ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คอลูกเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ

อับชื้นคะ งดทาแป้งก่อนนะคะ ทายาแทนคะ รองหาตัวนี้มารองทาดูนะคะ หรือไม่ก็บีแพนเธนก็ได้คะ

เกิดจาดเชื้อราอับชื้นจากการกินนมค่ะแม่...แม่บ้านนี้ใช้โยคีค่ะ คุณแม่ลูก 3 แล้วค่ะ 🥰🥰🥰

ใช้ตัวนี้ค่ะ เเละก็ตอนอาบน้ำเอาสบุ่ฟอกออกเเล้วเอาสำลีซับให้เเห้งค่ะ

บ้านนี้ใช้ วาสลีน หรือออยทาคอลูกค่ะ ไม่เคยทาแป้งเลย คุณหมอยัวไม่ให้ทา

ไม่ต้องทาแป้งค่ะ. ใช้วัสลีนทา2-3วันก็ดีขึ้นค่ะ. คอน้องเปื่อย อับชื้น

เวลาทานนมหรืออาบน้ำเสร็จ ควรเช็ดให้แห้ง รักษาความสะอาดค่ะ

ห้ามทาแป้งค่ะ บ้านนี้หายเพราะวาสลีนปิโตรเลียมเจล

เวลาน้องแหวะนม นมไหลลงคอค่ะ บ้านนี้ใช้บีแพนเทนทา

ลูกเราก็เป็นแบบนี้ ทาแป้งโยคีเยอะๆค่ะเดียวก็หาย

ถ้ามีวาสลีน ใช้ทาเพื่อลดการเสียดสี ลดเจ็บก่อนได้นะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ