ช่วง2 3 เดือนแม่ๆรู้สึกหายใจไม่อิ่มเหมือนกันมั้ยคะ

แล้วทำยังไงถึงจะดีขึ้น รู้สึกทำอะไรก็เหนื่อยไปหมดเลย ออกไปข้างนอกได้แปบๆก็รู้สึกไม่ไหว

1 Trả lời

เป็นค่ะ นั่งรถทีนึงเหมือนจะตายให้ได้ รู้สึกจะเป็นลม น่าจะอาการแพ้ท้องค่ะคุณแม่ เพราะตอนนี้ห้าเดือนแล้วอาการพวกนี้หายไปหมดเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะคงจะอาการปกติจริงๆ ตอนนี้เหนื่อยแบบเหนื่อยมากอยากนอนทั้งวัน หายใจก็ไม่สะดวก