พอดี นู๋ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ

แล้วตอนนี้เท้านู๋ก้เริ่มจะบวมแล้ว มันจะเป็นแะไรไหมค่ะ หรือว่าไกล้ที่จะคลอดแล้ว

ปกติค่ะ อาการบวมในคนท้องค่ะ บ้างคนบวมมากบ้างคนบวมน้อย บ้างคนไม่บวมเลย

เป็นอาการปกติของคนใกล้คลอดค่ะ

อาการปกติใกล้คลอดค่ะ

ใกล้คลอดค่ะ

ใกล้คลอดจ้า

ใกล้คลอดค่ะ

ปกติจ้า