สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้ใช่เลือดมั้ยคะกังวลมากๆเลยค่ะ

แล้วจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้ใช่เลือดมั้ยคะกังวลมากๆเลยค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้กี่สัปดาห์คะ ถ้าใกล้คลอดเเล้วมีลักษณะออกเป็นมูกเลือดให้รีบไปรพ. ค่ะ ถ้าท้องอ่อนๆไม่ใช่เลือดสดอะไร ไม่ได้เป็นภาวะเร่งด่วนค่ะคุณแม่ เเต่ถ้าไม่สบายใจพรุ่งนี้ลองไปให้คุณหมอตรวจอีกทีค่ะ

ตกขาวปนเลือดค่ะ แบบนี้เคยเป็นค่ะ ตอน8วีค กับ11 วีคค่ะ หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ได้ยามาทานค่ะ ตอนนี้22วีคค่ะ

ตกขาวปนเลือดค่ะแม่. ไปทำอะไรมาค่ะ ไปพบหมอน่ะค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะ

ทำใจให้สบายนะคะ หาหมอค่ะ งดยกของ เดินให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ

ดูเหมือนปนเลือดเลยค่ะ ไปพบคุณหมอเลยค่ะ

กี่วิคะแล้วคะแม่หาหมอเลยคะ

เลือดซึมๆค่ะ พบหมอถอะ

ไปหาหมอก่อนเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่