29 วีค รู้สึกบางที ท้องแข็งๆ แม่ๆเป็นกันไหมคะ

แล้วจะอันตราย หรือมรภาวะคลอดก่อนกำหนดไหม หรือเป็นปกติ

พยามอย่าเดินบ่อย งดบกของหนัก พักผ่อนให้เพียงพอ งดกิจกรรมให้น้อยลงหรืองเไปเลยก็ได้ ไม่เครียด หรือ อย่ากังวล จ้าเเม่ 💕💕💕💕

เป็นค่ะ คุณหมอบอกอาจมีบ้าง เป็นเพราะเราเดินบ่อย ทำงานหนักก็เป็นได้ค่ะ