ดีใจมากคะ ไปซาวน์มาวันนี้ ใด้ลูกสาวจ้า

แล้วคุณแม่ละคะใด้ ลูกสาวหรือลูกชาย👶💜

แม่ๆๆช่วยดูหน่อยค่ะ ช รึ ญ ซาววันนี้เหมือนกันค่ะดุไม่เปนค่ะ ท้องแรก อยากได้ลูกสาวบ้าง😂😂

4y trước

20+3 ค่ะ

ใช่ค่ะ รักเหมือนกัน บ้านนี้พี่ๆก็ได้ทั้งลูกสาวและลูกชาย คนสุดท้องก็ได้ลูกชายอีก

ยินดีด้วยจ้าเเม่ บ้านนี้32วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกหมอซาวด์วันแรกเลยลูกชายค่ะ กะว่าจะลุ้นสักหน่อย

คลอดเดือนนี้เเล้ว. ยังไม่รุ้เลยเพศเลยค่ะอยากรุ้มากกก รอลุ้นตอนคลอด

4y trước

ลุ้นต่อไปค่ะ

อยากได้ลูกสาวบ้างจัง บ้านนี้ลูกคนที่3แล้วชายอีกแล้วค่ะ

ลูกสาวเหมือนกันคะ คนนี้คนที่สอง ส่วนคนแรกผู้ชายจ้า

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่ไปซาวด์แล้วได้ลูกชาย

4y trước

ลูกชายหรือลูกสาว ก็รักเหมือนกันคะ

บ้านนี้หมอก็บอกได้ลูกสาว100% เห็นกลีบตรงกลางชัดแจ๋ว

4y trước

ดีใจด้วยคะ

บ้านนี้หมอบอกผุ้ชาย หมออีกคนบอกผึ้หญิง55