ท้องแรกแม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ

แล้วคลอดมาน้องหนักกี่โลคะ

ท้องแรกบ้านนี้​ ผ่าคลอดคะน้องตัวใหญ่​ นน.4880​ ผ่าตอน38วีคแต่เจ็บท้องวันนัดผ่าพอดีคะ​ นน.ตัวแม่เองขึ้นมา37โล​ พอคลอดน้องได้1เดือนหายไป32โลเลยคะ​ ​ ตอนนี้ท้อง2​ 31สัปดาห์แล้วคะ😊

5y trước

ไม่ต้องเครียดคะ​ คลอดมาเลี้ยงลูกเอง​เด่วนน.ก็ลดคะ​ หินข้าห้ครบทุกมื้อ​ ทานน้ำอุ่นแทนน้ำเย็นคะ​ ลูกจะได้มีน้ำนมทานเยอะๆ​ เด่วน้ำหนักก็ลดจ้า😊

สาวความไปตอนแม่เรา คลอดเราคนแรก ตอน33วีค ไม่เคยป่วยหนัก ไม่เคยนอนรพ. แข็งแรงมาก5555 ตอนนี้เป็นแม่คนแล้ว เลย36วีคแล้วค่ะ 😊

ท้องแรกแม่ก่อนท้อง50เองค่ะหลังคลอด80กว่าน้องได้3580น้องได้2-3เดือนน้ำหนักแม่ลดมาเหลือ49เลย#เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ

ท้องแรกคลอดตอน 37+2 คลอดเอง ออกมา นน.3080 g ค่ะ ส่วนท้องนี้ตั้งใจจะคลอดเองเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 34+5 แล้ว กับนน.2600g

39+5 จ้า น้อง นน 2750 กรัมจ้า บ้านนี้แม่ตัวเล็ก ตอนท้องแม่น้ำหนักขึ้นทั้งหมด 9 โลเองค่ะ

40week ค่ะ น้อง 3840

39+5ค่ะ หนัก3,005

ตามค่ะ.......

34วีคนน.2300

38 w 4 d จ้า