เมื่อก่อนลูกกินนมแม่+นมชง​ ลูกถ่ายวันนึง3-4​ครั้ง​ แต่ช่วงนี้กินนมแม่อย่างเดียว​ ลูกถ่ายวันละครั้ง​

แล้วก็เว้นวันบ้างเป็นรัยมั่ยคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ​ลูก3เดือน10วัน

ถ้าถ่ายทุกวันแต่อึแข็งอึเหนียวเป็นก้อนเป็นเม็ดกระสุน มีเลือด ถ่ายยากน้องงอแง แบบนี้ก็เรียกท้องผูกนะคะ ให้ดูที่อึน้องเป็นหลักค่ะ ว่าเหลวมั้ย นิ่มมั้ยน้องงอแงมั้ย มีเลือดมั้ย ถ้าไม่มี3-4ถ่ายทีก็ไม่เป็นไรค่ะ

ลูกบ้านนี้ย่างเข้าหกเดือนกินนมแม่อย่างเดียวถ่ายวันละ 1-3 รอบ.บางวันก็ไม่ถ่าย.แต่ก็ไม่เคยเกินสามวันเลยนะ

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย

ปกติค่ะ