ท้อง 4 เดือน กินกาแฟได้มั้ยคะ.

แล้วก็พวกส้มตำอะไรแบบนี้ด้วยค่ะ กินได้มั้ย

ท้อง 4 เดือน กินกาแฟได้มั้ยคะ.

กาแฟถ้าจะกิน ต้องกินคาเฟอีนต่ำนะค่ะ ถ้าดีไม่กินจะดีกว่าค่ะ หมอเคยบอกแบบนั้น ส่วนเรื่องส้มตำทานได้ไม่เป็นไรค่ะ แม่บ้านนี้ก็ทานค่ะ เพราะเคยถามหมอแล้ว