อยากถามแม่ๆคือตัวจิ๋วของหนูตอนเอาไฟส่องไม่ดิ้นแต่เวลาปกติดิ้น ตอนกลางคืนดิ้นหนักเป็นพิเศษยาที่หมอให้หนุไม่กินลูกแข็งแรงใช่ไหมคะ

แล้วก็ตอนที่ไปฝากได้18วีคแล้วคือน้ำหนักลูกเยอะประมาณ200ตอนนี้กังวลว่าลูกจะตัวใหญ่แล้วคลอดเองไม่ได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ควรกินยาบำรุงที่หมอให้นะคะ เพราะโฟลิกสำคัญกับพัฒนาการของเด็กมากๆ โดยเฉพาะลดความเสี่ยงของความผิดปกติ

ยาที่หมอให้ต้องกินนะคะถึงลูกจะคลอดออกมาสมบรูณ์แต่จะไม่แข็งแรงเหมือนเด็กที่แม่ทานยาคะ

2y trước

ต้องปรึกษาหมอนะคะเดี่ยวเขาจะได้เปลี่ยนยาให้

ปัจจุบันวันที่17ไปชั่งน้ำหนักหนุขึ้นมาแค่โลเดียวเองค่ะ