รีวิวคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ นี่ตื่นเต้นมากๆเลย กลัวมากๆ

แล้วกรณีไหนถึงได้ผ่าคลอดหรอคะ

1 Trả lời

คลอดธรรมชาติ สบายมากค่ะ ตอนคลอดไม่มีความรุ้สึกเจ้บ เจ็บตอนรอคลอดค่ะ เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน กรณีผ่าคลอด ลูกไม่กลับหัว แม่เชิงกางแคบ. แม่ขอผ่าค่ะ ความดันสูง เป็นดบาหวาน สายรกพันคอ