แม่ๆบ้านไหน หน้าท้องหนา บ้างค่ะแล้ว น้องดิ้น ตอนสัปดาห์เท่าไหร่กันคะ

แม่บ้าน นี้ 19 สัปดาห์ บ้านนี้ นอนหงาย ไม่ค่อยเห็นดิ้นค่ะ แต่พอนั่งกับนอน หันข้าง ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ แต่ยังไม่ค่อยเห็น ตอนดิ้น มาก นัก ค่ะ

1 Trả lời

ท้องหนาเหมือนกัน รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 18-19 วีค++ ค่ะ