17+3

แล่วม่รู้สึกลูกดิ้นเลย เพราะอะไร???

*คนส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคจ้า **แต่ถ้าแม่หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวค่ะ ***ในทางกลับกัน ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ

5y trước

ขอบคุณคำเเนะนำจ้า😍😍

17wแค่ตอดจ้า บ้านนี้ ท้องแรก 17+5ตอดแรงมากคะโดยเฉพาะเวลาเราตื่นเต่นหรือตอนที่พ่อเค้าเล่นด้วย

แต่ละคนผนังท้องหนา บางไม่เท่ากันค่ะ รับรู้ได้ต่างกันจ้า รออีกสักวีคสองวีคนะ

5y trước

ยินดีค่า

ใจเย็นๆคะน้องอาจจะดิ้นประมาณ20weekขึ้นไปคะ แต่บ้านนี้น้องดิ้นตอน16week

ยังตัวเล็ก น่าจะแค่ตอดๆ เรารู้สึกตอดตอน19วีค ดิ้นตอน24วีคค่ะ

บ้านนี้16w3dรุ้สึกน้องตอดเเร้วค่ะ ปล.ท้องที่3ค่ะ

5y trước

บ้านนี้ท้อง3 เหมือนกัน 17+2 ยังเงียบๆ ยุเลย

รออีกหน่อยนะแม่ ลูกอาจยังตัวเล็กอยู่ป่าว

คุณแม่อาจจะหน้าท้องหนาก็ได้นะค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอด20 วีคคะ

บ้านนี้รู้สึกชัดตอน 19 weekค่ะ