เจ็บซี่โครงซ้าย.. แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะเจ็บซี่โครงด้านซ้ายนอนตะแคงซ้ายแทบไม่ได้เลยคะเปนหลายวัน24W4D

และเริ่มตะแคงขวาก็เจบเหมือนกันเกิดจากอะไรคะ

กระดูกซี่โครงอ่อนอักเสบค่ะ เราก็เคยเป็น เจ็บมาก หมอบอกเป็นเพราะมดลูกขยายขึ้นค่ะ ไม่อันตราย กินยาพาราแก้ปวดได้ แต่ถ้าแม่ทนไม่ไหว ไปหาหมอก็ดีนะคะ

2d trước

ขอบคุณคะ..พอทนได้ยุคะมันเจ็บเป็นช่วงๆเช่นก่อนนอนคะแต่แค่เจบทุกวัน

เราก็เป็นคะเจ็บชีกโครงด้านขวา คิดว่าตัวเองผิดปกติอะไรรึเปล่า คนอื่นๆจะเป็นไหม แอบคิดเหมือนกันคะ

มดลูกเอียงขวาค่ะ พยายามเดินช้าๆพลิกตัวช้าๆ