ท้อง7เดือน มีอาการท้องแข็งบ่อย

และเมื่อไหร่ที่ท้องแข็ง จะมีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกตามมา อาการแบบนี้ปกติไหมคะ อันตรายไหม ควรพบหมอไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามนอนตะแคงค่ะ นอนหงายทำให้เป็นค่ะ

3y trước

บ้านนี้เป็นทั้งนอนหงายทั้งตะแคงเลยค่ะ ต้องลุกนั่งถึงจะดีขึ้น บางทีก็แอบกลัวค่ะแม่😅