คุณหมอให้ผ่าคลอดค่ะเพราะว่าเด็กตัวใหญ่เกินไป หลังผ่าคลอดตอนยาหมดฤทธิ์นั้น เจ็บไหมคะ

และอยากทราบว่า ถ้าผ่าคลอดต้องใส่ผ้าอนามัย หรือไม่คะ และถ้าใส่ต้องใส่แบบไหน แบบห่วง หรือแบบธรรมดา หรือว่าไม่ต้องใส่เลยคะ วอนคุณแม่ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ #ขอบคุณมากๆค่ะ. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

เจ็บปกติค่ะ ต้องใส่ผ้าอนามัยค่ะ เราซื้อกับโรงพยาบาลเลย เป็นแผ่นใหญ่ๆ มียางยืดรัดค่ะ