แม่บ้านไหน ท้อง 25w 1dแล้ว ตอนนี้เจ็บก้นกบมากเวลานอนหงาย เวลาลุกขึ้นนี่ทรมานสุดๆ สงสัยเด็กทับเส้นเป็นกันบ้างหรือป่าวค้ะ

และลูกดิ้นเก่งกันหรือป่าวค้ะ เค้าไปอ่านในกูเกิ้ลเค้าบอกว่าหกเดือนยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ของเราดิ้นทั้งวัน วันนี้ไม่ค่อยดิ้น ปกติดิ้นทุกวัน แต่หมอบอกให้นับลูกดิ้นตอน 28วีคขึ้นไป

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ 29w6dแล้ว ดิ้นเก่งมากๆๆๆๆๆ