ท้อง36week1day มีอาการปวดหน่ว​งท้อง​น้อย ท้องแข็งเป็นช่วงๆแต่ไม่ถี่

และมีปวดท้องเหมือนปวดถ่าย​พอไปเข้าห้องน้ำมีแต่ฉี่เฉยๆ​เป็น2รอบ แบบนี้เราต้องไปรพ.ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดท้องคลอดคุณแม่จะปวดถี่ค่ะถ้าเกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงค่ะค่อยไปหาหมอนะคะ