เราท้องได้37วีคแล้วเมื่อคืนรู้สึกปวดท้องคล้ายปวดปจดกับปวดเหมือนถ่ายแต่ไม่ถ่ายบวกกับมีท้องแข็งเป็นพัก

และพอเช้านี้มาก็เป็นอีกรู้สึกหน่วงๆที่ท้องและปวดลงก้นแต่เราถ่ายออกมานิดนึง##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

น่าจะปวดเตือนค่ะ