มีช่องยูทูปช่องนึงบอกว่าสตรีมีครรภ์และให้นมบุตรไม่ควรดื่มน้ำขิงเพราะจะทำให้บุตรแพ้นมได้อันนี้จริงมั้ยคะ

และผู้ที่จะผ่าตัดก็ไม่ควรดื่มน้ำขิงเพราะจะทำให้แผลอักเสบได้ไม่ทราบจริงหรือไม่คะ?

1 Trả lời

บ้านนี้ให้นมลูกเอง ดื่มทุกวันมาจนหนึ่งปีแล้ว น้องก็ไม่มีอาการแพ้ใดๆ นะคะ