คุณแม่คนไหนตั้งครรภ์แล้วสิวขึ้น ได้ลูกเพศไหนค่ะ ตอนนี้ 8 week สิวยังขึ้นไม่หยุดเลยค่ะ

และชอบทานแต่น้ำแข็ง น้ำหวานๆ อยากรู้ว่าส่วนใหญ่จะได้ลูกสาวหรือหรือชายค่ะ

1 Trả lời

แฟนผมครับ สิวขึ้น คอดำ ผิวคล้ำ ไม่ค่อยแพ้ กินได้ทุกอย่างปกติ ได้ผู้ชายครับ ตอนนี้24วีคครับ