ฝากท้องวันนี้อายุครรภ์เกินคาดไปอีกแม่บ้านนี้หลงว่าตัวเองท้องแค่2เดือนเข้า3เดือนแต่ที่ไหนได้จะ4เดือน

และจ้าแม่มือใหม่ท่านไหนนับผิดแบบบ้านนี้บ้างจ้า #ท้องที่2จ้า #12wแล้ว🥰

1 Trả lời

บ้านนี้ไปฝากเมื่อวานได้5เดือนวันนี้คะ