ทำไมคุณแม่ที่เริ่มตั้งครรภ์​ถึงหิวบ่อยแต่กินไม่ค่อยได้ครับ

และควรควรกินอะไรในระยะแรก

1 Trả lời

บ้านนี้หิวบ่อยและทานเยอะมากค่ะ ซึ่งจริงๆแล้วคุณหมอบอกว่าช่วงไตรมาสแรกแม่ไม่จำเป็นต้องโดปอะไรมากค่ะ เพราะลูกมีขนาดเล็กอยู่ค่ะ ให้ทานตามปรกติได้เลยค่ะ ไม่ต้องเครียดเรื่องอาหาร พอพ้นสามเดือนไปค่อยมาโดปกันอีกทีค่ะ