คุณแม่ๆคนไหนบ้างค่ะที่เป็นแบบหนูบ้างค่ะ.กินอะไรไม่ค่อยได้ท้องแรกค่ะช่วยแนนำหน่อยนะค่ะ

และก็เป็นเหนื่อยๆเพรืยๆค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้กินน้อย แต่เพิ่มมื้อค่ะ เน้นกินอาหารที่ให้พลังงาน ข้าว ขนมปัง กินไก่ ปลา และผักผลไม้เยอะๆ ค่ะ