อยากถาม

แลกของรางวัลสามารถรับยังไงค่ะ เขาจะจัดส่งไห้ถึงบ้านไหม

ถึงบ้านเลยจ้า เอาคะแนนไปกดแลก แล้วอย่าลืมกรอกที่อยู่นะคะ บ้านนี้แลกมาสองชิ้นแล้ว ของมาส่งถึงบ้านผ่านไปรษณีย์ไทยจ้า

ของส่งให้ถึงบ้านเลยคะแต่อาจจะนานนิดหน่อยจนลืมแต่ได้รับของจริงคะของเหมือนในรูปเลย

ถึงบ้านคะเค้ามีช่องให้กรอกข้อมุลที่จัดส่งคะ

ส่งให้คะตามที่อยู่ที่แจ้งเลยค่ะ

จัดส่งให้ถึงบ้านเรยค่ะแม่

ถึงบ้านค่าาาา

ถึงบ้านเลยค่ะ

ถึงบ้านค่ะ