มีพ่อกับแม่คนไหน เปนพาหะทั้งคู่บ้าง

แร้วได้ยุติการตั้งครรภ์กันไหม แร้วลูกคลอดออกมาแร้ว เป็นแบบไหนกันบ้าง

เปนแค่พาหะ ไม่น่าจะถึงขั้นยุติการตั้งครรภ์ค่ะ พี่ก็เปนทั้งพ่อและแม่ค่ะ ตอนนี้ซาวน์8สัปดาห์ ปัจุบันน้องได้16สัปดาห์แล้วจ้า

4y trước

แล้วพ่อกับแม่ตัดสินใจยังงัยคะ หมอบอกน้องเปนขั้นไหนคะ ถ้าเปนขั้นรุนแรง แม่ว่าน่าจะทำตามหมอแนะนำนะคะ สงสารน้องหากปล่อยให้น้องเกิดมาแล้วต้องดูแลรักษาไปตลอดชีวิต น้องจะทรมานไปตลอดชีวิตเลยนะคะแม่ ค่าใช้จ่ายในการรักษาก็เยอะมาก🥺

ต้องรับฟังคำแนะนำจากคุณหมอนะคะ