อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหน ตอนตั้งครรภ์มีการปวดฟันบ้างมั่ยค่ะ

แร้วมีวิธีไหนช่วยบรรเทาอาการปวดลงได้บ้างค่ะ แนะนำยาสำหรับคนท้องหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คนท้องปวดฟันปกติค่ะ กินแคลเซียม ปวดมากพาราทายได้ ถาจะทำฟันทำได้ตอนไตรมาส 2