น้ำหนักน้องไม่เพิ่มขึ้นหลัง36สัปดาห์

แรกๆน้ำหนักน้องขึ้นดี น้ำหนักแม่ตั้งแต่ตั้งครรภ์ไม่ขึ้นเลย พอเข้า36สัปดาห์น้ำหนักน้องไม่เพิ่มขึ้น เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

คุณแม่ลองกอนไข่ต้มนะคะ วันละ2ฟอง บ้านนี้กินไข่ทุกวัน คลอด3.76คะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️