น้องไม่ยอมดูดเต้า

แรกๆน้ำนมมาน้อยมากคะ เลยปั๊มให้น้องกิน ตอนนี้น้ำนมเริ่มมาแล้วอยากให้เขาดูดเต้า แต่เขาไม่เอาเต้าเลยคะ ควรทำไงดี เด็ก10วันคะ

อดทนค่ะแม่ แรกๆน้องไม่ยอมเข้าเต้า แต่ร้องหิวมากๆ สัญชาตญาณ ความอยู่รอดสุดท้ายน้องจะกินเอง

ต้องใจแข็งค่ะไม่งั้นได้ปั้มล้วนจะเหนื่อยมากๆ

3y trước

ขอบคุณคะ