ท้องได้เดือนกว่าๆ

แรกๆท้องได้เดือนกว่าๆ แม่ๆมีปวดหน่วงๆที่ท้องไหมคะคล้ายๆประจำเดือนจะมา ละก็ปวดหัว เพิ่งท้องแรกคะ ไม่ค่อยรู้อะไรเท่าไรเลย ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย ปวดหัว เวียนหัว ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วค่ะ อาการเหล่านี้หายไปหมดแล้ว แต่มีอย่างอื่นเพิ่มมาแทน 555

4y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเช่นกันค่ะ🥰🥰

มดลูกขยายค่าาาา