ลูก21วันนอนนาน ทานนมน้อย เกิดจากอะไรใครเคยเจอบ้างคะแก้ไขยังไง

แรกๆทานนมทุก3ชั่วโมง แต่มาอาทิตย์ที่3ลูกนอนนานมากทานนมน้อย ปลุกมากินก็ไม่ยอมกิน เกิดจากอะไรคะ ใครเคยเจอปัญหานี้บ้าง ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

1 Trả lời

ต้องปลุกให้กินนะคะ อุ้มออกจากที่นอนให้น้องตื่นก่อนแล้วค่อยป้อนนมค่ะ