อาการไม่สุขสบาย

แรกๆ เริ่มแสบร้อนกลางอก กินอะไรไม่ค่อยได้ บางทีก็อ้วก น้ำหนักนอนไม่ค่อยหลับ ปวดเมื่อยตามตัว บางทีก็หายใจไม่ค่อยสะดวกเหนื่อยง่าย อาการแบบนี้ เป็นอาการของคนท้องทั่วไปหรือเปล่าค่ะ เริ่มเป็นตั้งแต่อายุครรภ์ได้ 28 วีคแล้ว ตอนนี้อายุครรภ์ก็ได้33วีคแล้วค่ะ อาการเหล่านี้จะหายไปเองไหม หรือต้องไปให้หมอตรวจค่ะ และที่กังวลมากๆ คือน้ำหนักค่ะ เดือนนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

1 Trả lời

อาการกรดไหลย้อนคะ เป็นอยู่แบบนี้เป๊ะเลยคะ ทานยาลดกรด ชื่อ Belcid ขวดเขียวขาว ตั้งครรภ์ทานได้คะ ช่วยบรรเทาได้ ให้งดอาหารรสจัด อย่าทานอะไรก่อนนอน นอนหมอนสูงหน่อย ถ้ายังไม่หาย ให้พบคุณหมอนะคะ อาการนี้ทรมาณมาก รักษาใช้เวลานานคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ