ตั้งครรภ์ 21วีค น้องไม่ค่อยตอด

แรกๆ มีการตอด 19-20วีคค่ะ มาช่วงวันสองวันนี้ ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ ไปอ่านดูเขาบอกว่าช่วงนี้น้องจะนอนเยอะเหมือนทารก ใช่เปล่าคะ มีความเห็นกันยังไงบ้างค่า

21 w. เป็นเหมือนกันค่ะ พาอิแม่ระแวงเลยค่ะ😔

4y trước

ใช่เลยค่ะ ตอดเบามากๆ ให้ได้รู้สึกวันละครั้งก็ดีใจแล้วค่า ^^