น้ำนมแม่

แรกเกิดให้กินนมกี่ออนคะ​ ให้กินทุกกี่​ ชม.​ คะ แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าลูกกินอิ่มแล้วหรือเยอะเกินไปคะ

บ้านนี้นมแม่ทุก 2-3 ช.มค่ะ ถ้าลูกอิ่ม เขาจะหยุดดูด แล้วหลับ ค่ะ หรืออาจจะหันหน้าหนีไม่ดูดต่อ

กินทุก2ช.มค่ะ เราชงทีละออน กลัวกินไม้หมดและกินเยอะไป