อัพเดตเด็กน้อยแรกเกิด2132

แรกเกิดและปัจจุบันของน้องมีน น้องไม่ค่อยร้องงอแงเลยค่ะ แอบกังวล แต่น้องจะแสดงกริยาอาการแทนค่ะ น้องจะพัฒนาการช้ารึป่าว หรือน้องมีอะไรผิดปกติไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อัพเดตเด็กน้อยแรกเกิด2132
1 Trả lời

ลูกเรา3เดือนแรกไม่งอแงเลยค่ะ กินนมแล้วนอน ตื่นก็ให้เล่นสักพัก จะส่งเสียงตอนที่ก้นเปียก จะส่งเสียงให้แม่รู้ว่ากำลังไม่สบายตัวอยู่น๊าา พัฒนาการอยู่กับการเอาใจใส่ของแม่ค่ะ ถ้าแม่ไม่ฝึก หัดน้อง น้องก็จะทำไม่เป็นค่ะ

3y trước

ตอนนี้น้อง7เดือน19วันแล้วนะคะน้องก็ยังไม่งอแงค่ะ เลี้ยงง่ายเหมือนเดิม เวลาง่วงน้องจะทำหน้าบึ้งใส่ค่ะ