อยากเห็นชุดน้องๆ ตอนยังอยู่รพอะค่ะ

แรกเกิดสามารถใส่ชุดสวยๆเลยได้ไหมคะ หรือเน้นใส่สบายไว้ก่อน?

1 Trả lời

เมื่อ 10 เดือนที่แล้วตอนคลอดใหม่ ๆ ค่ะ เน้นง่าย ๆ ไว้ก่อน เวลาอึเวลาฉี่เปลี่ยนง่ายค่ะ ต้องจดรายงานคุณพยาบาลทุกครั้งค่ะ. (แอบมีโป๊นะค่ะ) 😂😂😂😂

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊