เด็กผู้ชาย 3เดือน4วัน หนัก5.5โล นํ้าหนักน้อยไปมั้ยคะ?

แรกเกิดน้องหนัก 2.8โลค่ะ ตอนนี้3เดือนแล้ว หนักแค่5.5เอง นํ้าหนักเกณณ์ตามเเอป 6-6.4 โล น้องนํ้าหนักน้อยไปหรือปกติคะ น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ

เด็กผู้ชาย 3เดือน4วัน หนัก5.5โล นํ้าหนักน้อยไปมั้ยคะ?
1 Trả lời

แม่ดูในสมุดสีชมพูดีกว่าค่ะลองเทียบน้ำหนักดูค่ะ