น้อง13วัน ลืมตาไม่เท่ากัน ปกติมั้ยคะ

แรกเกิดน้องลืมตาข้างเดียว จนตอนนี้น้องได้13วัน ยังลืมตาได้ไม่เท่ากัน บางครั้งก้ลืมตาแค่ข้างเดียว แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย แม่เคียดมากเลย ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

น้อง13วัน ลืมตาไม่เท่ากัน ปกติมั้ยคะ

หาหมอเลยคะ ลูกคนแรกของเราเป็นแบบนี้คะ กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงไปหาหมอ หมอผ่าตัดให้ตอน7ขวบ และผ่าครั้งที่2ตอน10ขวบตอนนี้หายปกติแล้วถ้ารีบไปปรึกษาอาจจะได้ผ่าเร็วหรือมีวิธีการรักษาให้หายขาดโดยเร็ว

4d trước

รักษาได้คะแต่ถ้ายังเด็กเกินหมอเขายังไม่ผ่าให้ แต่ต้องไปปรึกษาหมอดูนะคะ ของเราปล่อยไว้นานน้องสายตาน้องเลยเอียงข้างที่อ่อนแรง200เลยคะ กะว่าโตค่อยไปเลสิกที่เดียว

เหมือนข้างนีงจะเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ยังไงแม่ลองปรึกษาหมอก่อนนะคะ

หาหมอเลยค่ะแม่ แม่อย่าชะล่าใจ อย่าปล่อยไว้เด็ดขาด

ไปหาหมอคะ อาจจะเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

หลานก็เป็นคะ ต้องหาหมอนะ

5d trước

เหมือนรอดูว่าดีขึ้นไหม หมอยังหวังว่ากล้ามเนื่อที่ตาจะกลับมาทำงานเอง แต่ถ้าไม่ ก็ต้องผ่าตัด

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าแม่

ฟาหมอดีกว่าค่ะเเม่

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

หาหมอดีกาวนะคะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะแม่