สอบถามหน่อยคาะแม่ๆ

แรกเกิดน้องกินนมผงแต่แม่ปั๊มนมตลอดปั๊มไม่พอกินเลยหยุดปั๊มตอนนี้น้องสามเดือนแม่จะกลับมาปั๊มกู้น้ำนม ขอวิธีหน่อยค่ะ แปะเครื่องปั๊มเกรดดีๆให้หน่อยค่ะเครื่องที่ใช้ไม่มีคุณภาพเลย

1 Trả lời

Spectraค่ะ ให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆ แม่ปั้มทุก 3 ชม. รอบละ 35 นาที กระตุ้น 5 นาที ปั๊ม 10 พัก 10 ปั๊ม 10 ดื่มน้ำเยอะๆ 3ลิตร++ ไม่เครียด ไม่นอนน้อยเกินไป 2-3 อาทิตย์ขึ้นไปค่ะ อย่าท้อ