น้ำหนักลูกน้อย

แรกเกิดน้อง2700พอ3เดือนชั่งได้4500น้ำหนักน้อยมั้ยคะ

ผช ควรหนัก 4.8-6.4 kg ผญ ควรหนัก 4.4-6.0 kg ลูกเรา ผญ แรกเกิด 2750 ตอน 2 เดือนครึ่ง หนัก 6000 พอ 3 เดือนคงแอบเกินเกณฑ์ค่ะ

1y trước

จ้ำม่ำเลยค่ะ​ บ้านนี้นมน้อยต้องผสมนมผงเอา