แนะนำเรื่องขวดนมหน่อยค่ะ

แรกเกิด เตรียมขวดนมแบบไหนกันบ้างคะ

1 Trả lời

เราเตรียมขวดนมทั้งแบบคอกว้างและคอแคบค่ะ ยังไม่ต้องซื้อเยอะ ลองใช้กับลูกดูก่อนว่าเขาถูกกับอันไหน อันดูดดีกินดี พอเรารู้แล้วว่าถูกกับแบบไหน ค่อยซื้อเยอะๆไว้ล้างเปลี่ยน ส่วนยี่ห้อ แล้วแต่ความชอบของคุณแม่เลยค่ะ