มีก้อนที่ไหล่ซ้าย

แรกเกิด ฉีดวัคซีนที่ไหล่ซ้ายมา แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีอาการบวมหรือ แดง อะไร แต่พอมาวันนี้ ลูกชาย 1เดือน8วัน คลำเจอก้อนที่ไหลซ้ายไม่บวม ไม่แดง มันจะหายเองหรือไม่ หรือจะเป็นก้อนไปตลอดครับ มีลูกท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมครับ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 Trả lời

เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ ของลูกเราก็ปลูกไม่ขึ้น แต่มีก้อนๆข้างใน

4y trước

ขอบคุณครับ