18 วันจ้าาา ต้าวก้อนตะวัน🌤️🌤️

แรกเกิด 4235 กรัม ผ่านมาแปบเดียวขึ้นมา 4450 กรัม กินเก่งแต่นอนไม่เก่งเลย ชอบตื่นกลางคืน แม่พาอาบน้ำทีชอบแอบมองแรง55 ไหนใครว่าผมอ้วงเอาปากกามาวงซิ🤣🤣🤣 #ทีมกรกฎา64

18 วันจ้าาา ต้าวก้อนตะวัน🌤️🌤️
1 Trả lời

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ 🥰