ลูกน้ำหนักขึ้นช้า

แรกเกิด 3.4 ค่ะ พอเข้า 2 เดือน 13 วัน หนัก 5.7 พอเข้า 3 เดือน 8 วัน หนัก 6.0 ซึ่งเริ่มขึ้นช้ามากเลยค่ะ แล้วนิ่งด้วยค่ะ เลยอยากทราบแม่ๆท่านอื่นเป็นไหมคะ จาก 2 มา3 และตอนนี้3เดือนนิ่งมากๆเลยค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ น้องอึ+ฉี่ปรกติ ร่าเริงแจ่มใสค่ะ น้ำหนักแบบนี้น้อยไปไหมคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ไม่น้อยเลย ตามที่แม่บอกค่ะถ้าน้องร่าเริงสดใส ไม่งอแง ฉี่วันล่ะมากกว่า6ครั้งขึ้นไปคืน้องได้รับน้ำนมพอค่ะ🙂