น้ำหนักเด็ก7เดือน

แรกเกิด 3,480 ผ่านมา7เดือนน้องหนักแค่7โลคะ สูง70 หมอบอกว่าผอมลูกแม่ๆตอน7เดือนหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

น้ำหนักเด็ก7เดือน

7เดือน22 วัน หนัก 9.3 โล สูง 69 ค่ะ แรกเกิดหนัก 2,780 ค่ะแม่ ออกมาโตข้างนอก อุ้มทีร้าวไปทั้งแขนค่ะ

1y trước

น้องทานนมดูแลค ตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ แล้วพอ 6 เดือน แม่ปั่นข้าว ใส่ผัก ใส่เนื้อสัตว์เสริมวันละ 1 มื้อค่ะ ตอนนี้จะเริ่มทาน 2 มื้อแล้วค่ะ น้องกินเก่งมากค่ะแม่

saveไว้เลยจ้า ใครจะว่าไงอย่าไปสนลูกเราถึงจะนน น้อยแต่แข็งแรงไม่ป่วยเป็นพอจ้า

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ❤️

บ้านนี้หนัก7,350 สูง71 ก่อนหน้านี้น้องป่วยน้ำหยักเลยลด

บ้านนี้ จะเข้า7เดือน หนักเเค่7โลเองค่ะแม่

บ้านนี้9โลค่ะ6เดือนจะถึง7เดือนเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือน 9 โล น้องกินเก่งมากค้า

บ้านนี้ 7 เดือน 15 วัน สูง 70 น้ำหนัก 9.1 ♥️

7จะ8เดือนแล้วหนัก7โลเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 7เดือน น้ำหนัก7โล9ขีดคะ

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วน้ำหนัก7โล